Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Tổng cục Hải quan: Khai giảng lớp tập huấn vận hành máy soi tại Hà Tĩnh

3/7/2017 10:32:57 AM

Sáng nay, ngày 07/3/2017 tại Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Trường Hải quan Việt Nam phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai giảng Lớp tập huấn vận hành máy soi.

Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Đinh Văn Hòa - Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, về phía Nhà trường, có đồng chí Vũ Việt Đức - Phó Hiệu trưởng, các giảng viên Trường Hải quan Việt Nam cùng 45 học viên đến từ 12 Cục Hải quan các tỉnh miền Bắc.
Thay mặt BGH Nhà trường, đồng chí Vũ Việt Đức phát biểu khai giảng khoá học. Theo đồng chí, việc lựa chọn Hà Tĩnh là địa điểm tổ chức khóa học này là địa điểm phù hợp để các học viên vừa học vừa thực hành việc sử dụng máy soi. Hà Tĩnh có khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và Khu kinh tế Vũng Áng với 02 cửa khẩu: Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và cửa khẩu cảng Vũng Áng, phục vụ cho việc giao lưu kinh tế giữa Việt Nam với Lào, Thái Lan và các nước trong khu vực ASEAN.


 

Đại diện Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Đinh Văn Hòa giới thiệu những nét chính về tỉnh Hà Tĩnh và cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi trong việc hợp tác tổ chức khóa học giữa hai đơn vị. Đồng chí hy vọng khóa học cùng những kiến thức thực tế sẽ giúp các học viên ứng dụng tốt vào công việc của mình khi trở về đơn vị.
Khóa học diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 07/3/2016 đến ngày 09/3/2017.

 

Mạnh Hùng - Phòng TCCB

Tin cùng chuyên mục