Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Giải Nhì toàn Đoàn Hội thao Hải quan Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên năm 2019: Đoàn kết - Cống hiến - Phát triển

8/26/2019 11:36:37 AM

        Hội thao Hải quan các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên (gọi tắt là Hội thao năm 2019) là hoạt động truyền thống của các Cục Hải quan thuộc khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, do Hải quan các tỉnh trong khu vực đăng cai tổ chức luân phiên 2 năm/lần. Năm 2019, với sự chủ trì của Tổng cục Hải quan, ngoài ý nghĩa tranh tài khu vực, Hội thao năm 2019 còn là sân chơi để lựa chọn ra những nhân tố xuất sắc để tham gia Hội thao Ngành dự kiến được tổ chức vào năm 2020.

        Được tổ chức tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Khánh Hòa từ ngày 21/8/2019 đến ngày 24/8/2019, Hội thao năm 2019 thu hút gần 500 vận động viên đến từ 12 Cục Hải quan các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Miền Trung và Tây Nguyên: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Gia Lai - Kon Tum, Bình Định, Khánh Hòa, tranh tài ở 7 bộ môn: Bóng đá nam, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, kéo co, điền kinh và bơi tự do.

Đoàn vận động Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh

        Đoàn vận động viên Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh tham gia Hội thao với tinh thần “Vui khỏe để làm việc, vui khỏe để cống hiến, vui khỏe để thành công”. Sau 3 ngày thi đấu nỗ lực, với tinh thần thể thao cao thượng, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh xuất sắc giành Giải Nhì toàn đoàn và cũng là đơn vị giành được nhiều Huy chương nhất với 3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 5 Huy chương đồng đến từ các bộ môn bóng đá, điền kinh, cầu lông và bơi lội. Đặc biệt đối với bộ môn “thể thao vua” (bóng đá), Hải quan Hà Tĩnh đã bảo toàn ngôi vô địch 3 mùa giải liên tiếp. 

Đội bóng đá nam Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh - Nhà vô dịch 3 mùa Hội thao liên tiếp

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội thao năm 2019, vận động viên Phạm Võ Khánh Hòa của Hải quan Hà Tĩnh cũng là gương mặt sáng giá được gọi tên Danh hiệu Á hậu 2 của Hội thao.

 Hội thao năm 2019 là sân chơi bổ ích cho cán bộ công chức, người lao động nhằm giao lưu học hỏi, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong khu vực. Đặc biệt, Hội thao là dịp để cán bộ, người lao động nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, khẳng định năng khiếu, sở trường, bản lĩnh của mình, thúc đẩy phong trào thể thao toàn Ngành phát triển. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 74 năm thành lập Ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2019) và Hải quan Việt Nam (10/9/1945 – 10/9/2019).

                                                                   Minh Phương - TCCB&TTr

Tin cùng chuyên mục