Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Giao lưu văn nghệ - thể thao Khối thi đua kinh tế tổng hợp năm 2019

8/30/2019 11:28:09 AM

Các vận động viên Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục góp thêm vào bảng thành tích thể thao năm 2019 bằng việc tham gia và đạt giải tại Hội thao Khối thi đua kinh tế  tổng hợp năm 2019 được tổ chức vào ngày 28,29/8/2019.

Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua Kinh tế tổng hợp. Năm nay, Hội thao được tổ chức có sự tham gia với hơn 130 vận động viên của 09 đơn vị: Cục Hải quan tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục thuế tỉnh, Sở Tài chính, Quỹ đầu tư và phát triển, Sở Kế hoạch – Đầu tư, Văn phòng Nông thôn mới tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Cục Quản lý thị trường tỉnh với 2 môn thi đấu Bóng bàn nam và Bóng chuyền hơi nam nữ. Đồng thời Khối cũng tổ chức giao lưu văn nghệ quần chúng nhằm đẩy mạnh phong trào văn thể lên cao hơn trong đời sống tinh thần của mỗi cán bộ công chức, người lao động.

Về hội diễn văn nghệ, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã đưa đến một không khí vô cùng mới mẻ, vui tươi với màn nhảy khiêu vũ đẹp mắt và ấn tượng trên nền nhạc hành khúc Hải quan Hà Tĩnh. Những giai điệu ca từ vang lên “Hải quan ta ơi, Hà Tĩnh ta ơi, chúng tôi đi giữ yên miền biên giới, nắng gió mưa rừng vai ướt đẫm mồ hôi” đồng điệu với những bước nhảy điêu luyện đưa lại trong lòng mỗi người những cảm xúc tự hào và xúc động.

Màn khiêu vũ của đ/c Khánh Hòa  - Hậu Giang

Đối với bóng chuyền hơi nam nữ và bóng bàn, sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những màn thi đấu gay cấn, đầy kịch tính, những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã giành được giải ba đôi nam ở bộ môn bóng bàn và giải ba tập thể ở bộ môn bóng chuyền hơi nam nữ. 

 Các VĐV bóng chuyền hơi nhận giải 3

                                                                                                                   

                                                                                                                         Minh Phương 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục