Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Đồn Cửa khẩu quốc tế Nậm Phao – Lào chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

9/3/2019 9:05:46 AM

 

Chiều ngày 01/9, Đồn trưởng Công an Suk Sa Khon đã dẫn đầu Đoàn cán bộ Cửa khẩu quốc tế Nậm Phao – Lào đến trụ sở Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo để chúc mừng Quốc khánh Việt Nam lần từ 74 (02/9/1945 – 02/9/2019).

Thay mặt tập thể cán bộ Cửa khẩu quốc tế Nậm Phao – Lào, đồng chí Suk Sa Khon gửi lời chúc mừng Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã giành được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; chúc mừng tập thể cán bộ công chức của Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã luôn nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Đồng chí cũng bày tỏ vui mừng và tự hào về mối quan hệ đoàn kết, tình hữu nghị đặc biệt giữa các lực lượng chức năng của Cửa khẩu quốc tế Nậm Phao – Lào và Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo – Việt Nam; đây là mối quan hệ được xây dựng trên sự gắn bó, tin cậy lẫn nhau, hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho giao thương giữa nhân dân hai nước.

Đồng chí Lê Văn Hạnh – Phó Chi cục trưởng đã cảm ơn những lời chúc và tình cảm tốt đẹp của đồng chí Suk Sa Khon cùng Đoàn cán bộ Cửa khẩu quốc tế Nậm Phao. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ hữu nghị và hợp tác đặc biệt giữa hai cửa khẩu sẽ không ngừng phát triển tốt đẹp, tăng cường trao đổi thông tin, hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Thanh Hà - HQCT

Tin cùng chuyên mục