Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Tỏa sáng “Tìm kiếm tài năng Hải quan năm 2019”

9/6/2019 8:28:07 AM

     Từ ngày 05 đến ngày 06/9/2019, "Tìm kiếm tài năng Hải quan năm 2019" được Đoàn Thanh niên Tổng cục Hải quan phát động và tổ chức đã thu hút 33 đội đến từ các đơn vị thuộc, trực thuộc Tổng cục Hải quan.

Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Hải quan" năm 2019 với 42 tiết mục đăng ký dự thi.

       42 tiết mục biểu diễn của những nghệ sỹ không chuyên nhưng đầy đam mê, nhiệt huyết và sự cống hiến với khát khao mang đến cho người xem những màn trình diễn ấn tượng, mãn nhãn. Không chỉ bản lĩnh, vững vàng trên mặt trận đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, ma túy, cán bộ Hải quan Việt Nam còn thể hiện sự tự tin và tài năng khi tham gia các tiết mục ca hát, vũ đạo, diễn xuất, biểu diễn nhạc cụ, thuyết trình...

          Về với Hội thi, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã mang đến bầu không khí vui tươi, sôi động với màn nhảy khiêu vũ trên nền nhạc "Hành khúc Hải quan Hà Tĩnh" - là một bài hát được chính một cán bộ Hải quan Hà Tĩnh sáng tác. Xuyên suốt bản hành khúc và những bước nhảy tự hào là bức tranh sinh động với những cái tên thân thương Cầu Treo, Vũng Áng, Hồng Lĩnh, Xuân Hải, cũng là bức tranh về một Hải quan Hà Tĩnh đoàn kết, hết mình và ngày càng phát triển cùng sự đi lên của Hải quan Việt Nam.

Tiết mục nhày khiêu vũ "Hành khúc Hải quan Hà Tĩnh"

         Cuộc thi đã khuyến khích, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên rèn luyện sự tự tin thể hiện bản thân, phát huy và thể hiện sở trường, năng khiếu; góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên ngành Hải quan trí tuệ, tài năng, sáng tạo. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hải quan Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2019), chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI nhiệm kỳ 2019 – 2024.

   Nguyễn Trinh (Chi đoàn Văn phòng) 

Tin cùng chuyên mục