Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi bộ Chi cục Hải quan CK cảng Xuân Hải kết nạp Đảng viên mới

1/13/2020 3:08:12 PM

Sáng ngày 13/01/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Hải quan Hà Tĩnh, Chi bộ Chi cục Hải quan CK cảng Xuân Hải tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Tạ Thị Kiều Nga. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Chi cục Hải quan CK cảng Xuân Hải, đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thanh Phúc - Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực của đồng chí Kiều Nga trên lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ và mong muốn đứng vào hàng ngũ của Đảng để tiếp tục cống hiến cho cơ quan đơn vị. Đồng chí Bí thư Chi bộ gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Kiều Nga khi đứng vào hàng ngũ của Đảng sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp vào sự phát triển của Chi cục Hải quan CK cảng Xuân Hải nói riêng và sự phát triển của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh nói chung. Là một cán bộ Đảng viên mới, đồng chí Trần Thanh Phúc mong muốn đồng chí Kiều Nga tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện cho Ban chấp hành Chi bộ và tập thể lãnh đạo Chi cục Hải quan CK Cảng Xuân Hải bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ Chi cục Hải quan CK cảng Xuân Hải ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi bộ.

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Kiều Nga đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận.

 Quang Huy (Hải quan Xuân Hải)

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục