Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo: Lan tỏa tình xuân đến với người nghèo.

1/21/2020 4:30:19 PM

 Một mùa xuân nữa lại về trên khắp các phố phường, làng quê. Tết đến xuân về, ai cũng mong được về bên mái ấm gia đình để đoàn tụ, sum họp cùng nhau đón chào năm mới. Những khoảnh khắc thiêng liêng của năm mới đang đến gần trong niềm hân hoan hạnh phúc tràn đầy niềm hy vọng của mọi người, mọi nhà, nhưng ở đâu đó vẫn có những hoàn cảnh, phận nghèo khó, … mà tự họ không thể có một mùa xuân trọn vẹn.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên tinh thần cho người nghèo tại xã vùng biên giới trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 21/01/2020, Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã phối hợp với UBND xã Sơn Kim 1 và các cơ quan ban, ngành tổ chức tặng nhiều phần quà cho người nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Sơn Kim 1. Mỗi phần quà không lớn nhưng thể hiện tinh thần chia sẻ những khó khăn, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm cái Tết đầm ấm, vui vẻ; tiếp thêm nghị lực cho người nghèo vượt qua khó khăn.

   

Đến chia vui cùng các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn, đại diện lãnh đạo UBND xã Sơn Kim 1 đã cảm ơn Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và các cơ quan ban, ngành trên địa bàn vì những tình cảm, sẻ chia. Chính quyền xã Sơn Kim 1 mong muốn ngành Hải quan tiếp tục đồng hành cùng địa phương triển khai nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, nhất là thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho những đối tượng hoàn cảnh khó khăn vào mỗi dịp tết đến, xuân về.

Xiaxu-HQCT

Tin cùng chuyên mục