Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Đại hội điểm – Đại hội Chi bộ Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo nhiệm kỳ 2020 - 2022

2/28/2020 9:10:14 AM

             Được sự nhất trí của Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, chiều ngày 27/02/2020, tại Hội trường Chi cục, Đại hội điểm – Đại hội Chi bộ Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua. Chi bộ đã thực hiện sinh hoạt theo đúng quy định và hoạt động theo nguyên tắc tập trung, dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; mọi hoạt động được công khai, minh bạch và dân chủ. Chi bộ đã phát huy tốt vai trò là hạt nhân chính trị trong Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh, luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách để giữ vững danh hiệu “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong suốt nhiệm kỳ qua.

 

Tham dự Đại hội, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực trong xây dựng và phát triển Chi bộ, đồng thời thảo luận thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. 

Đại hội cũng bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao, trong đó đồng chí Lê Dũng – Chi cục trưởng được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao những kết quả  Chi bộ Hải quan cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2022 mà Chi bộ đã đề ra; đồng chí Nguyễn Hồng Linh nhấn mạnh Chi bộ cần phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt của mình trong tổ chức đảng; tập trung triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và Đảng ủy cấp trên; tiếp tục nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, siết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng các gương điển hình tiên tiến; tập thể cấp ủy và lãnh đạo Chi cục phải gương mẫu đi đầu, tiếp thu các ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên trên tinh thần dân chủ, tạo khối đoàn kết, thống nhất cao trong Chi bộ và Chi cục, triển khai mạnh mẽ các giải pháp trong từng lĩnh vực chuyên môn nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động xuất nhập khẩu và xuất nhập cảnh tại cửa khẩu./.

  

                                                                         

                                                                      Thanh Hà - HQCT

 

Tin cùng chuyên mục