Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Chi bộ KTSTQ tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

8/6/2020 5:36:50 PM

   Chiều ngày 6/8/2020, Chi bộ Kiểm tra sau thông quan đã tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 8/2020 và tổ chứclễ kết nạp đồng chí Nguyễn Chí Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sựtham gia của đồng chí Đào Xuân An - Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ. 

 Trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Nguyễn Chí Linh đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Đào Xuân An - Bí thư Chi bộ chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Chí Linh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí bí thư cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Linh với vai trò của đảng viên mới sẽ gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động phong trào và chuyên môn, giữ gìn phẩm chất đạo đức để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi sinh hoạt này, Chi bộ Kiểm tra sau thông quan đã tổ chức quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo Kế hoạch số 98-KH/ĐU ngày 09/7/2020 của Đảng ủy Cục Hải quan Hà Tĩnh.

Tuyết Nguyễn (KTSTQ)

 

Tin cùng chuyên mục