Hai quan Ha Tinh - Hatinh Customs Department

Hải quan Hà Tĩnh

Tết Trung thu 2020 với những hoạt động vô cùng đặc sắc và ý nghĩa của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh

10/1/2020 11:41:46 AM

 Hòa trong không khí vui tết Trung thu của đất nước, được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục, tối ngày 28/9/2020, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hà Tĩnh cũng đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm” cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động thuộc Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh. Đến tham dự và chung vui cùng các cháu có đồng chí Nguyễn Đình Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị.

Tại đêm hội, Hội khuyến học Cục Hải quan Hà Tĩnh đã trao nhiều phần quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Nó thể hiện sự động viên, khích lệ tinh thần truyền thống hiếu học, và thành tích học tập của các cháu cũng góp phần giúp cho bố mẹ được yên tâm công tác.

Đêm hội được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các em thiếu niên, nhi đồng được vui chơi, tham gia nhiều trò chơi dân gian, được xem những tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, được xem màn múa lân vui tươi, nhộn nhịp.

Tết Trung thu từ bao đời nay đã là một nét đẹp truyền thống văn hóa, là dịp để toàn xã hội dành tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc đối với các em thiếu niên, nhi đồng. Chương trình “Vui hội trăng rằm” mong muốn góp thêm niềm vui, tiếng cười cho các cháu thiếu nhi trong ngày hội đặc biệt của tuổi thơ, động viên, khích lệ tinh thần các em vươn lên chăm ngoan, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng trong dịp tết trung thu 2020, Chi đoàn Văn phòng – Đoàn cơ sở Cục Hải quan Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức trao tặng 9 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

                                                                  Minh Phương - TCCB

Tin cùng chuyên mục